Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh công bố LIQUI MOLY là đối tác chiến lược trong năm 2018 Skip
All press releases

2 thg 1, 2018

Ban tổ chức của triển lãm Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh năm tới đã thông báo một đối tác chiến lược mới trong lĩnh vực công nghiệp ô tô khổng lồ Đức là LIQUI MOLY. Công ty này đã tham gia chương trinh Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh, giúp các nhà khai thác ngành công nghiệp toàn cầu xâm nhập vào thị trường ô tô Việt Nam. Thông qua nền tảng này, LIQUI MOLY sẽ có cơ hội hợp tác với các ban tổ chức triển lãm để phát triển nhận thức về thương hiệu và các cơ hội tiếp thị tại Việt Nam, cũng như tăng cường hợp tác với các nhà xưởng và các nhà sản xuất ô tô trong nước.

Được tổ chức tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC), phiên bản thứ hai của Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày 25 đến ngày 27 tháng 4 năm 2018. Là một triển lãm thương mại hàng đầu của Việt Nam về ngành công nghiệp ô tô, phiên bản đầu tiên đã được công bố là thành công lớn trong thị trường ô tô trong nước, và đã có 341 đơn vị tham gia triển lãm trong nước và quốc tế gặp gỡ hơn 8,000 khách mua hàng và khách tham quan thương mại. Hiện tại, sử dụng đối tác mới của triển lãm với một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của ngành như là một tiêu chuẩn, triển lãm sẽ trở thành nền tảng thương mại chuyên nghiệp và quốc tế hơn để kết nối ngành công nghiêp dịch vụ ô tô trong nước với các công ty hàng đầu thế giới.

LIQUI MOLY cung cấp các loại dầu chất lượng cao, các chất phụ gia, chất bôi trơn, bột nhão, xịt, keo và chất trám kín cho ngành ô tô. Công ty sẽ tham gia với một diện tích đáng kể tại phiên bản 2018 của triển lãm, và trưng bày một số sản phẩm sửa chữa và bảo trì và chăm sóc xe hơi do Đức sáng tạo. Bao gồm chất phụ gia làm sạch xe máy tránh bị mài mòn, cũng như một số loại dầu động cơ phát triển đặc biệt cho các thương hiệu Châu Á

Hơn nữa, những công ty địa phương trong lĩnh vực dịch vụ hậu mãi sẽ có cơ hội tốt hơn để khám phá các giải pháp hàng đầu cho các chủ xe hơi trong nước.

“Quan hệ đối tác mới này là một sự kết hợp hoàn hảo cho Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh và LIQUI MOLY ", Bà Fiona Chiew, Phó Tổng Giám đốc của Messe Frankfurt (Shanghai) Co Ltd cho biết. “Nó thể hiện khả năng của chương trình triển lãm để làm cầu nối cho ngành công nghiệp ô tô quốc tế với thị trường Việt Nam trong nước và là một ví dụ về việc các công ty toàn cầu và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thực sự đang tìm kiếm thị trường năng động và thú vị này như thế nào ".

Ông Vincent Prinzing, Giám đốc xuất khẩu khu vực của LIQUI MOLY GmbH lưu ý rằng: "Đây là một khu vực rất sôi động cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu vì có lượng xe máy và đoàn xe phát triển lớn. Do đó, chúng tôi đang chứng kiến tiềm năng rất lớn của các nhà xưởng sửa chữa địa phương để giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao hơn cho nhóm người sở hữu xe hơi đang phát triển nhanh”.

Ông Prinzing nói them: “Chúng tôi đã có một mối quan hệ lâu dài với thương hiệu Automechanika, và triển lãm Thành Phố Hồ Chí Minh này là sự kết hợp hoàn hảo nhờ chất lượng khách mua hàng, tính quốc tế ngày càng tăng lên và sự đại diện ấn tượng của địa phương.

Automechanika Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 17 triển lãm của Automechanika tổ chức tại Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Bắc, Trung và Nam Mỹ. Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng truy cập website www.automechanika-hcmc.com hoặc liên hệ với Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd, +852 2802 7728 /autoasia@hongkong.messefrankfurt.com.

- End-

Thông tin về Messe Frankfurt

Messe Frankfurt là Ban tổ chức triển lãm thương mại, hội nghị và sự kiện lớn nhất trên thế giới với nhà triển lãm riêng mình. Với hơn 2500 nhân viên tại 30 địa điểm, doanh thu hàng năm khoảng 661 triệu Euro. Nhờ mối quan hệ sâu rộng với khu vực và mạng lưới bán hàng quốc tế. Tập đoàn đã chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Một loạt các dịch vụ - tại chỗ và trực tuyến – đảm bảo chất lượng và linh hoạt để đảm bảo kế hoạch, tổ chức và điều hành các sự kiện của khách hàng quốc tế. Các dịch vụ bao gồm cho thuê mặt bằng triển lãm, xây dựng thương mại và tiếp thị, nhân sự và dịch vụ ăn uống. Có trụ sở ở Frankfurt là thành phố Frankfurt, công ty được quốc hữu hóa (60%) và the State of Hesse nắm 40% cổ phần.
* Số liệu sơ bộ năm 2017
Để biết thêm thông tin,vui lòng truy cập vào website:
www.messefrankfurt.com | www.congressfrankfurt.de | www.festhalle.de

Thông tin về Công ty TNHH Quốc tế Chan Chao và Yorkers Exhibition Service Vietnam

Chan Chao là nhà tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Đài Loan và đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong việc tổ chức các hội chợ triển lãm về các ngành công nghệ cao, máy móc cũng như các triển lãm tiêu dùng. Trong hơn ba thập kỷ, Chan Chao đã mở rộng các triển lãm hàng đầu vào Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Myanmar và Việt Nam bằng tính chuyên nghiệp. Yorkers là văn phòng chi nhánh của Chan Chao tại Việt Nam.