Skip
Small_stage
30/6 – 2/7/2021 Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Đặt gian hàng

Chủ đề & sự kiện

Một loạt các hoạt động sẽ được tổ chức trong suốt triển lãm, cho khách tham quan hiểu sâu hơn về sự phát triển của thị trường và ngành công nghiệp ô tô.

Tải về bản tóm tắt chương trình đầy đủ tại đây

Chương trình rìa

Xin vui lòng bấm và kiểm tra để biết thêm chi tiết chương trình bên lề ở đây!

Automechanika Academy 2

Học viện Automechanika

Học viện Automechanika Academy được tổ chức vào ngày đầu tiên của triển lãm (ngay sau lễ khai mạc). Nhiều lãnh đạo trong ngành ô tô từ các doanh nghiệp hàng đầu khu vực chia sẻ quan điểm về thị trường ô tô Việt Nam.

fleet management

Hội thảo quản lý đội xe

Hội thảo tập trung khảo sát ngành logistics và đội xe tại Việt Nam, ảnh hưởng của ngành này đối với thị trường ô tô trong những năm gần đây Diễn giả sẽ cung cấp thông tin về thị trường và các giải pháp quản lý toàn diện trong các khía cạnh khác nhau bao gồm IoT, quản lý lốp xe và bảo trì xe.

collison repair workshop

Hội thảo sửa xe khi va chạm và bảo trì

Chuyên gia danh tiếng toàn cầu I-CAR Australia cùng với nhà tổ chức diễn đàn kỹ thuật OTO-HUI sẽ thực hiện khoá huấn luyện kéo dài 1 ngày, hoạt động này tập trung đào tạo về sửa xe khi va chạm và bảo trì. Vào cuối ngày, hội thảo sẽ cấp chứng chỉ cho các bên tham gia.

drift show

Biểu diễn xe

D1 VN, là đơn vị tổ chức biểu diễn và hõi thảo nổi tiếng tại địa phương, sẽ tổ chức một loạt các màn trình diễn thú vị bằng cách sử dụng một số chiếc xe hiệu suất cao được độ và chỉnh sửa. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 3 năm 2019. Hãy tận hưởng sự kiện không thể bỏ qua này!

Drifting_A1poster_VN 150119

Tiệc chiêu đãi sau màn biểu diễn xe

Một bữa tiệc chọn lọc dành cho những mọi người vui chơi hòa nhập với những đối tượng trong ngành, VIP, người mua hang cao cấp và những người đam mê xe hơi khác. Sự kiện này nhằm khuyến khích trao đổi kinh doanh nhiều hơn nữa giữa các lĩnh vực khác nhau trong ngành trong một không gian vui vẻ và thoải mái.

 

matchmaking

Chương trình kết nối giao thương

Dựa vào các nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp, các buổi gặp mặt trực tiếp với các nhà cung cấp sẽ được sắp xếp trong suốt thời gian triển lãm, đây là diễn đàn tìm kiếm hiệu quả nhất cho các bên tham gia.

Tham gia Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh

Đơn vị tham gia

Tất cả thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được trưng bày tại Automechanika Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông Tin Thêm

Khách tham quan

Thông tin cần thiết cho việc đi lại, khách sạn và thời gian diễn ra triển lãm.

Thông Tin Thêm

Báo chí truyền thông

Bạn sẽ tìm thấy thông tin bộ phận phụ trách truyền thông, thông cáo báo chí và hình ảnh tư liệu.

Thông Tin Thêm